Ford Kon Tum

Động cơ Diesel 2.0L Turbo và Bi-Turbo thế hệ mới của Ford kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp. Hệ thống Cân bằng Điện tử (Electronic Stability Control – ESC). Hệ thống Trợ lực lái Điện tử (EPAS) cùng công nghệ bù lệch hướng sẽ đo góc xoay vô-lăng của người lái, rồi theo dõi sự thay đổi của điều kiện mặt đường và giúp bù lại những thay đổi nhẹ do tác động từ các yếu tố như mặt đường không bằng phẳng hoặc gió tạt ngang.

Ambiente MT

Ambiente AT

Trend AT

Titanium 4x2

Titanium 4x4

Ambiente MT

Ambiente AT

Trend AT

Titanium 4x2

Titanium 4x4

Ford Ecosport

Xem ngay catalouge

Đến những nơi không dành cho xe du lịch. 
Bởi vì bạn làm được điều đó

Ổ gà, đường ngập, khe rãnh mấp mô. Với một chiếc xe du lịch, bạn có thể phải giảm tốc, thậm chí quay đầu. Nhưng chẳng thành vn đề khi bạn ngồi trên EcoSport Mới. Sẵn sàng để vượt qua mọi chướng ngại trên đường phố. Túi khí bảo vệ Toàn diện.

Ambi 1.5L MT

Ambi 1.5L AT

Trend 1.5L AT

Titanium 1.5L AT

Titanium 1.0L AT Ecoboost

Được thiết kế đa năng, Ranger có đầy đủ khả năng sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn. Lội nước? Không vấn đề. Tải nặng? Quá dễ. Đổ đèo hay đồi cát? Chạy luôn. Với Khả năng lội nước sâu đến 800mm, sức kéo mạnh mẽ cùng Khóa vi sai Cầu sau Điện, Ranger dễ dàng vượt mọi thách thức.

XL MT

XLS MT

XLS AT

XLT MT

XLT AT

Wildtrak 4x2

Wildtrak 4x4

Không chỉ là sự kết hợp công nghệ động cơ hiện đại nhất của Ford, Ranger Raptor thiết lập chuẩn mực mới về tính năng vận hành. Động cơ 2.0L Bi-Turbo tiên tiến kết hợp với hộp số tự động 10 cấp cho công suất tối ưu nhất, sức kéo lớn nhất, giúp cải thiện khả năng tăng tốc và chuyển số nhanh hơn, chính xác hơn. Bộ lốp địa hình chuyên dụng. Hệ thống Kiểm soát Đường Địa hình (TMS) với chế độ Baja. Lẫy chuyển số làm bằng hợp kim ma-giê cao cấp được tích hợp trên vô-lăng

RAPTOR

Ford explorer

Xem ngay catalouge

Với sức mạnh phi thường, hiệu suất tối ưu và công nghệ vượt trội, khả năng vận hành của Explorer như được nâng tầm cao mới. Mọi hành trình giờ đây trở nên dễ dàng và an toàn hơn với Explorer. Hộp số tự động 6 cấp SelectShift®. Sẵn sàng cho mọi địa hình. Hệ thống Kiểm soát đường địa hình (TMS).

EXPLORER

Thiết kế dễ dàng cho người lái.An toàn, tiết kiệm

LX

SVP

SLX

LIÊN HỆ NGAY

TRẦN BÁCH TÔNG
TRƯỚNG PHÒNG KINH DOANH