fbpx

Quý Khách hàng thân mến,

Xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng và xin chúc quý vị cùng gia đình luôn khỏe manh, an toàn.

 

Đại dịch COVID-19 đang mang lại khoảng thời gian đầy thử thách và đặc biệt cho tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp và quốc gia trên toàn cầu. Chúng ta đang chứng kiến những biến động và gián đoạn chưa từng có trước đây, ở mọi cấp độ.

 

Hoạt động kinh doanh của Ford cũng không nằm ngoài vòng xoáy của những ảnh hưởng bởi COVID-19. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng giữ vững cam kết về chất lượng và sự hài lòng khách hàng, tiếp tục phục vụ và đặt sự an toàn của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu là cách hiệu quả nhất để vượt qua giai đoạn thử thách này.

 

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số hành động và giải pháp mà Ford và các Đại lý ủy quyền đang triển khai để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn này.

 

Tại Ford, sức khỏe và an toàn của nhân viên, đại lý, khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ford có các nhóm chuyên trách luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh COVID-19, bao gồm các Chỉ thị và Hướng dẫn mới nhất từ Chính phủ Việt Nam và khu vực, cũng như trên khắp chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn. Chúng tôi đang lên kế hoạch và hành động phù hợp để cung cấp các dịch vụ và chăm sóc khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện thông qua hệ thống Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam.

GỌI NGAY 0931 640 999

Giao nhận xe tận nhà miễn phí

Để thuận tiện và an toàn cho khách hàng, DANA FORD GIA LAI chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí trong bán kính 20km cho Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, để giúp giảm thiểu cho Quý khách việc phải tiếp xúc với nhiều người. Để đảm bảo mọi biện pháp phòng ngừa được thực hiện, xe của Quý khách sẽ được nhân viên đại lý vệ sinh tại thời điểm chúng tôi tiếp nhận để làm dịch vụ và trước khi giao xe trở lại cho Quý khách.

Vệ sinh xe

Tất cả các xe đến làm dịch vụ/ xe mới sẽ được vệ sinh cẩn thận trước/sau khi làm dịch vụ. DANA FORD GIA LAI sẽ sử dụng các sản phẩm và quy trình làm sạch được khuyến nghị để đảm bảo xe sạch sẽ và an toàn khi bàn giao lại cho Khách hàng.

Thanh toán không dùng tiền mặt

Khi sử dụng dịch vụ giao/ nhận xe tận nhà Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ việc thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo tránh tiếp xúc cho Quý khách trong toàn bộ quá trình làm dịch vụ. 

Chương trình hỗ trợ Bán hàng Online và Lái thử xe tận cửa

DANA FORD GIA LAI đang thực hiện cung cấp thông tin mua xe và trải nghiệm bán hàng online trên các nền tảng kỹ thuật số cho tất cả các khách hàng. Quý Khách hàng có thể liên hệ online hoặc gọi điện thoại cho TVBH – TRẦN BÁCH TÔNG yêu cầu thông tin và cơ hội lái thử các dòng xe Ford ưa thích để các tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giới thiệu và đặt lịch hẹn trực tiếp với Quý khách ngay khi điều kiện có thể.